Khung ảnh chung

Vay tiền mặt trả góp tín chấp tiêu dùng online năm 2020

15/01/2020 / By Admin

 

"Quý khách hàng đang có dư nợ tổ chức này vẫn có thể được xét duyệt vay công ty tài chính khác với điều kiện không nợ xấu là mức thu nhập cao" một nhân viên công ty tài chính lớn chia sẽ.

 

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, hoạt động cho vay tiêu dùng không thế chấp tài sản ngày càng trở nên phổ biến.

 

Nhiều người lựa chọn giải pháp hỗ trợ tài chính này như một cơ hội để tận hưởng cuộc sống vốn luôn có nhiều điều mới mẻ.

 

Theo quy luật thông thường khả năng kinh tế của mỗi người sẻ tăng dần theo độ tuổi lao động.

 

Tuy nhiên nhu cầu tiêu dùng lại tăng mạnh hơn so với năng lực tài chính.

 

Đặc biệt là những người trẻ tuổi nhu cầu trải nghiệm và sử dụng các loại hàng hóa dịch vụ mới và thường theo các trào lưu trên mạng xã hội.

 

Đây chính là bàn đạp vũng chắc để mãng cho vay tiêu dùng tín chấp phát triển và phổ biến rộng rãi trong xã hội ngày nay.

 

Những cá nhân với nguồn tài chính có hạn với nhu cầu một khoản tiền không quá lớn và đặc biệt là không có tài sản thế chấp thường chọn hình thức vay trả góp để giải quyết nhu cầu tiền mặt trước mắt.

 

Thấy được trước nguồn khách hàng đầy tiềm năng này hàng loạt các ngân hàng tên tuổi và các công ty tài chính trong nước lẫn nước ngoài đều tham gia vào cuộc đua vay tín chấp tiêu dùng.

→  Nhằm giành giật miến bánh lợi nhuận lớn này.

 

1. Vay Tín chấp ngân hàng

 

Hàng loạt các nhà băng đều tham gia vào mảng tín chấp này tiêu biểu như Vpbank, OCB, Tpbank…  là những cái ngân hàng trong nước từ thuở sơ khai của vay tín chấp.

 

Gần đây thấy được lợi nhuận từ phân khúc này một số nhà băng lớn cũng triển khai chương trình cho vay tín chấp như Vietcombank, Sacombank, Agribank, BIDV, Techcombank…

 

Xem thêm: Vay thế chấp sổ đỏ ngân hàng Agribank 500 triệu, 1 tỷ.
 

Song song với các ngân hàng trong nước các ngân hàng nước ngoài tại Viet Nam như Standard Chartered, HSBC, Citibank, ANZ…

 

Nổi bật nhất là Shinhanbank - một ngân hàng có nguồn gốc hàn quốc - quốc gia với nên cho vay tín chấp phát triển cực thịnh từ nhiều năm trước đó.

 

Điểm chung về Khách hàng của nhóm này là những người có thu nhập trả lương qua ngân hàng (Lương sao kê) từ 5 triệu trở lên là được.

 

Vay tín cháp tiêu dùng ngân hàng

Vay tín chấp tiêu dùng ngân hàng

 

Tất nhiên là mỗi ngân hàng sẻ có ít hay nhiều sự khác biệt nhưng chỉ cần khách hàng có lương sao kê và KHÔNG Nợ xấu thì sẻ được vay.

 

Ví dụ như vay tín chấp tiêu dùng tại techcombank

 

Hỗ trợ vay lên đến 10 lần lương. Tối đa 300 triệu đồng.

 

Thời gian vay tối đa 60 tháng.

 

Thời gian duyệt hồ sơ tối đa 2 ngày.

 

2. Vay tín chấp của công ty tài chính

 

Là một phân nhánh của các ngân hàng.

 

Các công ty tài chính ra đời sớm nhằm tạo ra đội ngũ nhân viên, kênh phân phối liên kết, các văn bản pháp lý… nhằm đón đầu xu hướng vay tín chấp tiêu dùng.

 

Anh Minh Hoàng tại quận Gò Vấp vừa mua chiếc điện thoại iphone 11 pro max trị giá gần 40 triệu đồng.

 

Tuy nhiên chị trả trước 20 triệu đồng và phần còn lại được trả góp thông qua công ty tài chính Fe Credit trong 12 tháng với lãi suất ưu đãi 0%/tháng.

 

Anh Hoàng cho hay là một người yêu thích các sản phẩm công nghệ của Apple nên anh thương nâng cấp cho mình sản phẩm mới nhất của hãng.

 

Xem thêm: Vay thế chấp nhà khi NỢ XẤU nhóm 4, nhóm 5.
Xem thêm: Vay ngân hàng không chứng minh thu nhập.

 

Nhưng với mức lương văn phòng hiện tại anh không đủ chi trả một lần và vay trả góp là giải pháp được anh quan tâm.

 

“Tôi thích thủ tục nhanh gọn không đòi hỏi nhiều thủ tục và được sở hữu sản phẩm mình mong muốn” anh Hoàng cho hay.

 

Hiện nay ngày càng nhiều công ty tài chính ra đời để khai phá vùng đất “màu mỡ” vay tín chấp tiêu dùng có thể kể đến như FeCredit, Home Credit, SHB Finace, Mcredit…

 

Một số công ty tài chính nước ngoài như HD Saison, Mirae Asset, Lotte, Jaccs, cũng tham gia vào.

 

Trong đó số liệu của ngân hàng nhà nước công ty tài chính Fe Credit chiếm hơn 50% thị phần vay tín chấp và home credit hơn 30% thị phần trong tay.

 

Từ ban sơ với các sản phẩm vay tín chấp tiêu dùng gói gọn ở vay theo lương, vay theo hóa đơn điện nước, bảo hiểm nhân thọ, giấy phép kinh doanh…

 

Ngày nay với nhu cầu luôn thay đổi của người vay cộng với áp lực cạnh tranh từ các đối thủ các công ty tài chính đã đa dạng hóa sản phẩm cho vay như vay theo cà vet xe máy, vay theo sim điện thoại…

 

Cá biệt có tổ chức cho khách hàng vay chỉ với CMND và hộ khẩu tại TP HCM.

 

Bên cạnh khâu cải tiến chất lượng sản phẩm các nhà băng cũng như công ty tài chính đang nổ lực cải thiện khâu chăm sóc khách hàng sau vay.

 

Vay tín chấp tiêu dùng công ty tài chính

Vay tín chấp tiêu dùng công ty tài chính

Điển hình như Fe Credit đã mở được dịch vụ chăm sóc khách hàng thông qua ứng dụng di động Zalo chỉ với vài thao tác đơn giản người vay sẻ được tư vấn trực tiếp, kiểm tra dư nợ, số hợp đồng, lịch trả nợ….

 

Tương tự như Fe Credit, Home credit đã viết riêng 1 ứng dụng trên nền tẳng di động giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin khoản vay.

 

3. Điều kiện vay tín chấp tiêu dùng mới nhất năm 2020

 

Khách hàng không có NỢ XẤU.

 

Khách hàng có hđlđ trên 1 năm hoặc không thời hạn.

 

Lương tiền mặt hoặc lương sao kê 6 tháng gần nhất.

 

Hóa đơn điện nước, internet trên 3 tháng.

 

4. Thủ tục vay tín chấp tiêu dùng mới nhất năm 2020

 

CMND/CCCD/Hộ chiếu của người vay.

 

Hộ khẩu/Kt3.

 

Giấy xác nhận độc thân hoặc đăng kí kết hôn.

 

Giấy phép kinh doanh hộ kinh doanh.

 

 

Bạn gặp khó khăn về tài chính và cần tư vấn

Biểu tượng điện thoại