Khung ảnh chung

Vay thế chấp nhà quy hoạch Lộ giới, công viên cây xanh, đường dự phóng

13/06/2019 / By Admin

"Với 95% nhà băng thì KHÔNG nhưng với hotrovaynganhang.com thì bạn lại CÓ. Chúng tôi thuộc 5% ngân hàng còn lại cho vay nhà quy hoạch."

1. Vay thế chấp nhà quy hoạch Lộ giới, công viên cây xanh, đường dự phóng năm 2019

Bạn đang cần vay vốn ngân hàng để làm ăn mở rộng sản xuất kinh doanh?

Nhà bạn đã củ nát và bạn có nhu cầu vay vốn ngân hàng để xây lại khang trang hơn?

Bạn muốn mua nhà hay bạn đang có một dự án ấp ủ bao năm mà chỉ đầu tư vốn vào thì chăc chắn sẽ sinh lời và bạn muốn tìm nguồn vốn giá rẻ của ngân hàng?

Hay đơn giản bạn muốn vay để tiêu dùng hay vì bất kỳ lí do nào khó nói.

Bạn hồ hởi cầm sổ đển ngân hàng nhưng khi nhân viên tiếp nhận hồ sơ xem qua liền từ chối bạn chỉ vì dòng chữ nhỏ “ nhà đất nằm hoàn toàn trong quy hoạch lộ giới, công viên cây xanh, hay đường dự phóng” vướn quy định cho vay.

Ngân hàng cho vay nhà quy hoạch lộ giới 100%

       Ngân hàng cho vay nhà quy hoạch lộ giới 100%

Bạn ngơ ngác không hiểu vì sao nhà có sổ đỏ, sổ hồng nhà cửa  đang hoàn giá trị thị trường cao hơn khoản vay nhiều lần mà ngân hàng lại từ chối.

Bạn tận dụng tất cả các mối quan hệ của mình từ gia đình người thân, bạn bè. Bạn bỏ nhiều công sức để đi từng nơi gõ cửa từng ông giám đốc, trưởng phòng nhưng kết quả chỉ là con số không tròn trỉnh hoặc là những lời hứa hẹn mà không thấy ngày thực hiện.

Bạn thất vọng, chán nản tự hỏi vì sao mình có sổ đỏ nhà đất chỉ bị quy hoạch treo mấy năm nay hàng xóm xung quanh đã xây dựng nhà lầu hết, nhà nước cũng không có động thái gì gọi lại thực hiện giải tỏ mà ngân hàng lại từ chối vay.

Đối với những người chưa vay hoặc thậm chí đã vay rồi cũng chưa chắc nắm rõ hết các quy định vay của nhà băng. Để được vay ngân hàng thì bạn phải đáp ứng được các quy định cơ bản sau:

  • Tài sản thế chấp là sổ đỏ, sổ hồng không bị quy hoạch hoặc chỉ bị quy hoạch một phần và phần còn lại có diện tích từ 20m trở lên. Vị trí ở đường mặt tiền hoặc hẻm từ 2m trở lên.
  • Khách hàng không nợ xấu, phương án vay rõ ràng.
  • Người vay không quá lớn tuổi và chứng minh thu nhập.

Xem thêm: Vay thế chấp nhà khi bị nợ xấu.

Xem thêm: Vay thế chấp ngân hàng không chứng minh thu nhập.

Đáp ứng được các điều trên thì bạn 100% được.

2. Vì sao nhà đất nằm trong quy hoạch khó vay ngân hàng?

Thế nhưng trong đó yếu tố tài sản là yếu tố “tiên quyết”. Với nhà đất quy hoạch thì bạn phải mang cái án treo giải tỏ, mua bán thì bị ép giá, đã vậy còn khó khăn trong việc xây dựng nhà vì phải chờ các quyết định của cơ quan có thẫm quyền.

Với 95% ngân hàng nhà quy hoạch vướn quy định cấp tín dụng đơn giản vì nó rất rủi ro có nguy cơ bị nhà nước thu hồi vào một ngày đẹp trời nào đó.

Kế tiếp là giá trị của nhà đất quy hoạch rất thấp vì phải theo khung giá của đền bù nhà nước (giá nhà nước chỉ bằng 20% giá thị trường).

Sau cùng là rủi ro về mặt pháp lí nếu nhà nước giải tỏ thì phải liên hệ chủ nhà, ngân hàng làm theo quy định thì mất rất nhiều thời gian.

3. Nhà đất quy hoạch có bao nhiêu loại tại tp hcm?

Ở tp hcm hầu như nơi nào cũng có quy hoạch đặc biệt là ở các quận như quận 4, quận 8, quận 9, quận 12, Gò Vấp, Tân Bình, Bình Tân, Thủ Đức, BìnhThạnh, Hóc Môn v.v..

Xem thêm: Vay thế chấp nhà diện tích nhỏ dưới 20m.

Với các loại quy hoạch như ga xe lửa hành lang bảo vệ kênh - gạch, đất giáo dục - đất xây trường học - bệnh viện, Hành lang an toàn điện cao thế, đất văn hóa – tôn giáo, công trình công cộng và phổ biến nhất là quy hoạch lộ giới, đường dự phóng, công viên cây xanh.

Nhà bị Quy hoạch công viên cây xanh 100% vẫn được vay ngân hàng

Nhà Quy hoạch công viên cây xanh 100% vẫn được vay tiền

Thời một loại quy hoạch sẻ kéo dài 15 năm cá biệt có nơi lên đến 30 năm thường được gọi là quy hoạch treo sau đó sẻ xảy ra 3 trường hợp.

1. Quy hoạch sẻ bỏ.

2. nhà nước giải tỏ làm dự án.

3. Quy hoạch chuyển từ dạng này sang dạng khác ví dụ như lộ giới sẻ chuyển qua công viên cây xanh.

Vậy nếu rủi ro như vậy thì có vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ, sổ hồng nhà quy hoạch?

Với 95% nhà băng thì KHÔNG nhưng với hotrovaynganhang.com thì bạn lại CÓ. Chúng tôi thuộc 5% ngân hàng còn lại cho vay nhà quy hoạch.

Không điều gì là tuyệt đối và với ngân hàng cũng vậy. Chúng tôi đã thấy được một lượng khách hàng tiềm năng hùng hậu với khả năng trả nợ tốt, phương án vay rõ ràng và trên hết không phải quy hoạch nào cũng bị giải tỏ.

Chúng tôi có chính sách chấp nhận và hạn chế rủi rỏ về tài sản để người vay được tiếp cận nguồn vốn giá rẻ để thực hiện các dự án dang dở.

Nhà quy hoạch đường dự phóng 100% vẫn được vay ngân hàng

Nhà quy hoạch đường dự phóng 100% vẫn được vay vốn

Chúng tôi cam kết bạn được vay tiền ngân hàng VAY TIỀN NGÂN HÀNG được hưởng lãi suất giá rẻ của ngân hàng mà không phải là công ty tài chính hay bất kỳ cá nhân nào càng không phải vay nóng bên ngoài.

Xem thêm: Ngân hàng cho vay đất trồng cây lâu năm.

Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đã có những lời tâm sự rất chân thành vì thiếu vốn xoay vòng nhất thời mà đình trệ sản xuất, có người đặt cọt nhà đất rồi tới ngày chồng tiền đi vay ngân hàng thì tá hỏa không vay được xém nữa thì mất cọt thậm chí là có người đã phải cắn răng vay nóng bên ngoài với lãi suất cắt cổ để trang trải qua ngày đợi cơ hội vay ngân hàng.

Xem thêm: Người trên 60 tuổi vay ngân hàng.

Vạy mới biết được tiếp cận đồng vốn giá rẻ thật không dễ chút nào.

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng những khách hàng sở hữu nhà quy hoạch có thể an tâm về việc vay vốn ngân hàng. Bên cạnh nhà quy hoạch chúng tôi cũng chuyên nhận những loại hồ sơ khác như vay mua nhà ngân hàng Agribank, Vietcombank,BIDV, Sacombank.

Bạn gặp khó khăn về tài chính và cần tư vấn

Biểu tượng điện thoại