Khung ảnh chung

NGÂN HÀNG CHO VAY NHÀ NẰM TRONG QUY HOẠCH LỘ GIỚI

17/10/2018 / By Admin

1. Vay ngân hàng  nhà nằm trong quy hoạch lộ giới

"Chỉ cần tài sản DƯ thì Quy hoạch và chuyện còn lại cứ để chúng tôi"

Bạn đang cần mua nhà và tìm thấy căn nhà ưng ý.

Bạn muốn mua căn nhà nhà này bằng cách thế chấp tài sản của mình nhưng không may nhà bạn hoàn toàn thuộc khu quy hoạch công viên cây xanh?

Bạn đang dự định mở rộng sản xuất kinh doanh, công việc làm ăn của mình bằng cách vay vốn ngân hàng thế chấp nhà đất nhưng nhà bạn nằm hết trong quy hoạch lộ giới?

Bạn cần tiền góp vốn với bạn bè hay người thân để mở quán ăn, quán nước hay mục đích nào khác vì bạn nhìn thấy được lợi nhuận thu được trong tương lai.

Bạn dự định vay mượn người thân nhưng lại ngại sau này người cho bạn vay lấy chuyện từng giúp cho bạn mượn tiền ra để “lên mặt” với bạn.

Bạn muốn vay ngân hàng nhưng bị từ chối vì nhà bạn nằm trọn 100% trong quy hoạch đường dự phóng.

Ngân hàng cho vay nhà nằm hoàn toàn trong đường dự phóng

 

Bạn tận dụng mọi quan hệ của mình từ người thân trong gia đình, đến anh em trong dòng họ, rồi bạn bè gần xa khắp nơi để tìm cách vay vốn ngân hàng khi nhà nằm trong quy hoạch.

Bạn đi đến từng tổ chức tín dụng gặp các giám đốc, trưởng phòng nhưng tất cả đều là con số 0 (không) tròn trĩnh.

Bạn thất vọng, chán nản, mệt mỏi nhìn thấy cơ hội trôi qua và tự hỏi tại sao có sổ hồng, sổ đỏ đàng hoàn mà bị nhà bang từ chối cho vay?

Thì giờ đây bạn hãy yên tâm nhiều lần vì bạn không còn gặp phải tình cảnh trớ trêu trên nữa vì đã có chúng tôi  - hotrovaynganhang.com -  địa chỉ mà bạn cần phải tìm khi gặp vấn đề về đất quy hoạch.

Tại Tp hcm thì hầu hết đất đều bị quy hoạch có thể kể ra như sau: Quy hoạch lộ giới (thường gặp nhất). 

Đường dự phóng, công viên cây xanh (Thường gặp thứ hai).

Công trình công cộng, công trình văn hóa, đất giáo dục, xây trường học, Ga xe lửa ( hay gặp ở những quận huyện có tuyến đường sắt đi ngang).

Hành lang bảo vệ kênh (hay gặp ở quận, huyện có các con kênh như : Tân Hóa, Nhiêu Lộc - Thị Nghè… chạy qua).

Tập trụng chủ yếu tại các quận như quận 4, quận 7, quận 8, quận 9, quận 12, Gò Vấp, Bình Tân, Thủ Đức, Bình Thạnh, Hóc Môn v.v...

Ngân hàng cho vay nhà nằm trong Quy hoạch giao thông

Thực tế thì câu hỏi tại sao có sổ đỏ, sổ hồng đầy đủ để thế chấp thế kia mà bị ngân hàng từ chối cho vay không chỉ riêng bạn mà còn rất nhiều người đang có dự định vay.

Câu trả cho câu hỏi này thật ra cũng không quá khó?

Để ngân hàng chấp nhận cho vay thế chấp bạn cần yếu tố  tiên quyết đó là tài sản.

Mà tài sản này không bị vướn quy định cấp tín dụng có thể liệt kê như sau: tài sản không bị quy hoạch hoặc bị một phần và phần còn lại trên 20m nằm ở mặt tiền hoặc trong hẻm rộng  từ 2m trở lên.

Chỉ một dòng chữ nhỏ ở cuối sổ đỏ, sổ hồng “ nhà nằm hoàn toàn trong quy hoạch” vậy là ngân hàng đã đủ lí do từ chối bạn.

Đơn giản vì giá của đất nằm trong diện quy hoạch rất thấp (định giá theo khung giá của nhà nước thấp hơn nhiều nếu so với gia thị trường) dù cho vị trí nhà đất của bạn có nằm ở vị trí đẹp thế nào đi nữa.  

Ngân hàng cho quy nhà nằm hoàn toàn trong quy hoạch lộ giới

Còn nếu bạn không bị vướn tài sản thì hãy xem xét các yếu tố khác như : Nợ Xấu, chứng minh thu nhập trả nợ, pháp lý giấy tờ,  phương án vay, Đất trồng cây …

Xem thêm: Vay ngân hàng không chứng minh thu nhập

Vậy nếu bạn chỉ vướn nhà đất nằm trong khu quy hoạch thì làm sao? Như đã nêu trên bạn hãy an tâm vì đã có chúng tôi hỗ trợ bạn vay ngân hàng (VAY NGÂN HÀNG)  chứ không phải công ty tài chính vay cá nhân nào khác.

2. Ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ nhà quy hoạch các kiểu

Vì sao chúng tôi lại làm được?

Thời điểm trước thì không thể.

Nhưng Qua thời gian thì một số nhà băng đã nhận thấy được nhiều khách hàng tìm năng sở hữu nhà quy hoạch.

Cũng như một số chính sách nới lỏng kích thích tín dụng của ngân hàng nhà nước nên chúng tôi mới đủ tự tin như vậy.

Đó chỉ là một phần ĐẦY thôi chứ chưa ĐỦ.

Bản thân chúng tôi là những chuyên viên tín dụng làm trong nghành tài chính ngân hàng đã lâu năm chúng tôi có đủ năng lực nhìn nhận và giải quyết các vấn đề có liên quan đến việc vay vốn cũng như kinh nghiệm xử lí hồ sơ quy hoạch.

Chúng tôi luôn cập nhật các chính sách mới nhất theo từng thời điểm (Cũng có lúc sẽ không vay được) có lợi nhất cho khách hàng.

Và trên hết thời gian cũng làm chúng tôi có thêm nhiều đồng nghiệp là giám đốc, trưởng phòng tại các ngân hàng khác vì chúng tôi không thể một mình ôm hết tất cả.

Cho nên có lúc hồ sơ chúng tôi không làm được nhưng đồng nghiệp tại ngân hàng khác lại có thể nên chúng tôi sẻ giới thiệu các vị này cho quý khách hàng muốn vay.

Qua bài viết trên chúng tôi hy vọng đã đêm lại được niềm tin cũng như sự lựa chọn mới cho quý khách hàng.

Quý khách hàng có như cầu vay vốn hoặc cần tư vấn thêm có thể lien hệ 0907 736 586 để chúng tôi tư vấn cụ thể và giúp quý khách hàng được vay vốn ngân hàng, hoàn thành các mục tiêu mà khách hàng dự định thực hiện.

Bạn gặp khó khăn về tài chính và cần tư vấn

Biểu tượng điện thoại