Khung ảnh chung

Vay thế chấp nhà diện tích nhỏ dưới 20m! Trên 10m là được vay!

02/08/2019 / By Admin

1. Vay thế chấp nhà diện tích nhỏ dưới 20m! Trên 10m là được vay!

Tuần vừa rồi có rất nhiều khách hàng liên hệ với chúng tôi để hỏi về việc nhà có sổ đỏ sổ hồng nhưng diện tích nhỏ dưới 20m thì có được vay ngân hàng hay không?

Một số người có đi đến các nhà băng lớn vì cho rằng thương hiệu lớn thì chắc chắn chính sách tốt bao gồm cả cho vay nhà diện tích nhỏ dưới 20m.

Nhưng không may đời không như là mơ khi đến nơi thì bị nhân viên từ chối cho vay với lí do rằng vướn quy định cấp tín dụng.

Nhà diện tích trên 10m là được vay ngân hàng

        Nhà diện tích trên 10m là được vay ngân hàng

Điều này cũng không khó lí giải, những ngân hàng lớn lợi thế về thương hiệu nên có quyền chọn lọc những loại hồ sơ tốt chỉ cần khách vay bị vướn các quy định về tài sản như:

- Nhà nằm trong quy hoạch lộ giới, cây xanh… hoặc bị quy quy hoạch 1 phần và phần còn lại dưới 20m hay tài sản diện tích lớn nhưng nằm trong hẻm nhỏ dưới 2m  là không cho vay.

Xem thêm: Vay thế chấp nhà nằm trong quy hoạch lộ giới, cây xanh 100%.

Chưa kể các chính sách gắt gao khác về pháp lí như: Không Nợ xấu, Chứng minh được thu nhập, có phương án vay vốn rõ ràng… không như vay tín chấp chỉ cần cmnd, hộ khẩu, lương sao kê...

Cũng có khách hàng chia sẽ là cũng có nơi cho vay nhưng “cố tình” làm khó người vay theo kiểu bằng mặt nhưng không bằng lòng.

 Nhân viên bị giao chỉ tiêu chưa hoàn thành thì không có lương, thưởng nên làm liều hoạch sếp bắt phải làm với câu nói quen thuộc khách hàng này là người quen người thân của anh/chị nên không phải lo.

Xem thêm: Vay mua nhà ngân hàng Agribank, Vietcombank.

Đa số là do bị bắt buộc làm nên các nhân viên cố tình nghĩ ra nhiều cách để kéo dài thời gian, mục đích là để người vay tự chán nản mà bỏ cuộc hoặc tìm một bên mới. Với nhiều chiêu như yêu cầu như định giá không đủ số tiền vay, chỉ cho vay ngắn hạn, vay vốn sai với mục đích phương án…

Và đặc biệt là chứng minh thu nhập – một điều củ nhưng chưa bao giờ hết hiệu nghiệm… kết hợp những thứ trên có thể khiến người vay mất kha khá thời gian.

Xem thêm: Vay ngân hàng không chứng minh thu nhập.

2. Vậy thực sự nhà diện tích nhỏ dưới 20m có được vay thế chấp ngân hàng hay không?

Câu trả lời là CÓ thậm chỉ là chỉ cần nhà có sổ đỏ, sổ hồng diện tích trên 10m2 là được vay.

Nhưng với điều kiện là quý khách hàng phải tìm đúng “địa chỉ”. Không phải ngân hàng nào cũng hỗ trợ và không phải thõa mãn được các chính sách thì các “cấp trên” sẽ duyệt cho bạn vay.

Vay ngân hàng thế chấp Nhà din tích nhi 20m2 ti hotrovaynganhang.com khách hàng s đưc gii ngân nhanh – đúng s tin cn vay – Lãi sut thp – trong thi gian ngn ch t 3 đến 5 ngày – vi các th tc hết sc đơn gin như vay h sơ bình thưng”

Vay thế chấp nhà diện tích dưới 20m như hồ sơ vay bình thường

Vay thế chấp nhà diện tích dưới 20m như hồ sơ bình thường

Với kinh nghiệm đã từng làm qua nhiều hồ sơ tương tự tại các ngân hàng lớn như Agribank, SCB, OCB… nên chúng tôi đã đút kết được cho mình cần phải làm gì và điều gì cần làm.

Xem thêm: Vay thế chấp đất trồng cây lâu năm.

Cũng như các hồ sơ vay bình thường khách chúng tôi đều thẫm định khách hàng trước, Điểm khác biệt ở chỗ chúng tôi sẽ tìm hướng giải quyết thay vì “ câu giờ” đổ hết cho người vay.

Với những khách hàng đáp ứng được yêu cầu cơ bản chúng tôi càng có lí do để du di xét duyệt cho vay dễ dàng hơn nữa. Nay không phải bắt bổ sung phương án nay rồi lại mai giấy tờ khác.

Xem thêm: Vay ngân hàng khi bị nợ xấu.

Với những người vay mua nhà diện tích nhỏ hay dùng nhà có sẳn vay vốn ngân hàng làm ăn, sản xuất, kinh doanh thì thơi gian rất quan trọng. Nó quyết định bạn kiếm được nhiều tiền hay cơ hội trôi qua bị đối thủ chóp lấy và bị tuột về phía sau vì mất đi khách hàng.

 Có trường hợp vì quá gấp rút cần tiền mà ngân hàng không cho vay nên nhắm mắt làm liều tin theo những lời giới thiệu hứa hẹn vay được ngân hàng này, nhà băng nọ phải mất tiền phí trước để “ bôi trơn” hồ sơ đến cuối cùng lại không được hoặc nguy hiểm hơn là ra đến phòng công chứng thì ký hồ sơ thì người vay tá hóa.

Thì ra là vay tư nhân - lãi suất cao ngất ngưởng.

Xem thêm: Người trên 60 tuổi vay ngân hàng.

Chúng tôi cam kết khách sẽ được vay ngân hàng VAY NGÂN HÀNG chứ không phải bất cứ công ty, tổ chức tài chính hay cá nhân nào.

Tiếp đến Khách hàng sẻ được tiếp cận nguồn vốn giá rẽ, lãi suất của ngân hàng (90% được hưởng lãi suất ưu đãi), các thủ tục không quá rườm rà, phức tạp mà sẻ được tinh gọn hết mức có thể.

 Ngân hàng cho vay nhà diện tích nhỏ dưới 20m

     Ngân hàng cho vay nhà diện tích nhỏ dưới 20m

Hơn nữa thời gian làm hồ sơ nhanh chóng từ 5 đến 7 ngày làm việc là khách hàng có tiền, đáp ứng được tiến độ công việc.

Tại hotrovaynganhang.com khách hàng được chọn lựa thời gian vay vốn tối đa lên đến 25 năm với các phương thức trả góp và trả lãi tùy chọn.

Khách hàng có thể tính toàn để tìm ra thơi gian vay và số tiền lãi phải trả phù hợp với điều kiện.

Xem thêm: Cách tính lãi suất vay ngân hàng.

 Một lần nữa chúng tôi xin khẳng định nhà diện tích nhỏ dưới 20m (diện tích nhà trên 10m2) được vay thế chấp sổ đỏ, sổ hồng ngân hàng. Mọi chi tiết hoặc thắt mắt vui long liên hệ 0907 736 586 để được tư vấn và vay vốn ngân hàng.

Bạn gặp khó khăn về tài chính và cần tư vấn

Biểu tượng điện thoại