Khung ảnh chung

Người 18 tuổi vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ, sổ hồng năm 2019

25/08/2019 / By Admin

I. Người 18 tuổi vay ngân hàng thế chấp sổ đỏ/hồng năm 2019

18 tuổi độ tuổi đối với nhiều người trẻ có rất nhiều ý nghĩa. Có bạn sẻ chon con đường học vấn chuyển từ cấp 3 lên đại học cao đẳng, có bạn sẻ chọn cách bước vào đời sớm bằng tìm một việc làm cho mình… Độ tuổi này bạn đã có thể chịu trách nhiệm cho đời mình và có đủ quyền công dân cũng như đủ tuổi chịu trách nhiệm hình sự.

Có nhiều gia đình vì nhiều lí do như đi nước ngoài làm ăn đã chuyển tài sản lại cho con cái của họ khi mới 18 tuổi để trông coi nhà cửa hay những phụ huynh ở tỉnh có điều kiện nên mua nhà cho con cái vào tp hcm có chỗ ở để ăn học.

Cũng có trường hợp hôn nhân của cha mẹ có vấn đề nên để con đứng tên tài sản phòng trường hợp phải chia tài sản.

Ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ người 18 tuổi

         Ngân hàng cho vay thế chấp sổ đỏ người 18 tuổi

Tóm lại có rất nhiều nguyên nhân khác nhau để một người 18 tuổi được đứng tên sổ đỏ, sổ hồng.

Dưới góc nhìn của ngân hàng

Chúng tôi đã tiếp xúc với nhiều khách hàng  và đi kết kết luận Lí do để đa số người nhà sang tên cho con cái đa số đều do muốn lách “Nợ Xấu”. Đều này không sai nhưng lại vướn một rào cản khác cũng đau đầu không kém.

Xem thêm: Vay thế chấp nhà khi đang nợ xấu.

Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao người trẻ tuổi mới 18 tuổi dù đứng tên sổ đỏ đúng quy định vay vốn ngân hàng nhưng nhà bang lại từ chối cho vay chưa?

Rất đơn giản là vì các bạn này còn quá trẻ và KHÔNG chứng minh được thu nhập hay nói đúng hơn là không có thu nhập nếu có cũng chỉ con số nhỏ độ tuổi này nhiều người trẻ còn đang ngồi nghế nhà trường mọi chi phí sinh hoạt đều do gia đình cung cấp thì lấy đâu tiền trả ngân hàng.

Xem thêm: Vay ngân hàng không chứng minh thu nhập.

Về mặt lí thuyết thì khách hàng trẻ 18 tuổi vẫn được quyền đi vay nhưng thực tế thì rất ít trường hợp vay thành công. Nhân viên nhà bang vẫn tiếp nhận hồ sơ nhưng yêu cầu bạn nay bổ sung giấy tờ này, mai bổ sung giấy tờ khác thậm chí là định giá rất thấp so với tài sản… để kéo dài thời gian… ngâm hồ sơ của bạn. Mục đích để bạn cảm thấy chán nản , thất vọng  mà hủy hồ sơ và tìm nơi khác vay.

Họ làm vậy không sai vì muốn tránh nợ xấu và quan trọng hơn nếu “ Cấp Trên” kiểm tra hồ sơ thì nhân viên không bị rủi ro, hay kỷ luật nào dù họ biết thực chất là do ba mẹ những khách hàng trẻ tuổi này sủ dụng vốn vay và trả nợ.

II. Hướng đi nào cho người 18 tuổi vay ngân hàng?

Vậy thì còn cách nào khác để vay thế chấp ngân hàng dành cho những người 18 tuổi.

Nếu như đa số các ngân hàng không cho vay thì vẫn còn một số lượng ít các nhà băng cho vay thời điểm 2019 đa số các khách hàng tốt đã bảo hòa và nhà băng phải tìm một hướng đi mới để duy trì được lợi nhuận cho mình.

Nguồn khách hàng này chính là những người 18 tuổi mà các ngân hàng đã bỏ qua. Tất nhiên không phải vì thế mà ai cũng được vay cũng phải đáp ứng các yêu cầu cơ bản về tài sản như nhà không bị quy hoạch, nợ xấu, chứng minh thu nhập…

Xem thêm: Vay thế chấp nhà nằm trong quy hoạch lộ giới, cây xanh.

Chúng tôi không phải những tổ chức khác cứ ôm khư khư cái quy định cấp tín dụng vì sợ rủi ro chưa hỏi han gì mà đã từ chối mà ngược lại sẻ tìm hiểu sâu về khách hàng, nhân thân để linh hoạt cho vay.

Không phải ai cũng nợ xấu nên sang tên lại cho con để lách luật. Biết đâu ba mẹ những người này kinh doanh thật và có nguồn thu nhập ổn định thì vấn đề vay ngân hàng sẻ được du di.

19 tuổi vãn được vay thế chấp sổ đỏ, sổ hồng

           19 tuổi vãn được vay thế chấp sổ đỏ, sổ hồng

Có thể những người con trẻ tuổi này chỉ đúng tên tài sản thì chúng tôi sẻ xem xét đến nguồn thu nhập của ba mẹ hay các anh chị khác đã đi làm – đó là một trong những cách chúng tôi hỗ trợ khách hàng.

Lợi ích khi vay vốn tại hotrovaynganhang.com

Không phải mất thời gian, công sức, tiền bạc tìm kiém ngân hàng cho vay.

Được ưu đãi lãi suất.

Thời gian vay lên đến 20 -25 năm.

Trả góp, trả lãi tùy khách hàng lựa chọn.

Xem thêm: Vay thế chấp nhà diện tích nhỏ dưới 20m.

Cuộc sống và công việc vẫn tiếp diễn, không bị đảo lộn.

Được hỗ trợ cách phương án vay khi cần thiết.

Thủ tục được tinh giản, đơn giản, gọn gàn.

Có tiền sau 5 -7 ngày làm việc .

Xem thêm: Vay mua nhà ngân hàng Agribank.

Qua bài viết này chúng tôi hy vọng đã cung cấp được phần nào giải pháp giúp khách hàng 18 tuổi vay thế chấp sổ hồng, sổ đỏ ngân hàng. Ngoài vấn đề này ra chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng các loại hồ sơ khó vay khác như đất nông nghiệp, vay mua nhà ngân hàng Vietcombank, BIDV, Vietinbank, Sacombank

Khách hàng có câu hỏi hay vướn mắt nào hãy gọi cho chúng tôi 0907 736 586 để được tư vấn và vay vốn ngân hàng.

Bạn gặp khó khăn về tài chính và cần tư vấn

Biểu tượng điện thoại