Vay mua nhà ngân hàng Agribank

  • Dich vụ
  • / Vay mua nhà ngân hàng Agribank

Giới thiệu về dịch vụ

Agribank là NHTM duy nhất do Nhà nước sở hữu 100% vốn điều lệ. Năm 31/12/2016, Agribank giữ vị trí dẫn đầu các NHTM trong Bảng xếp hạng 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2016 (VNR 500) với quy mô tổng tài sản cán mốc trên 01 triệu tỷ đồng, tăng trên 390 ngàn tỷ đồng so với thời điểm trước cơ cấu, nguồn vốn huy động 924 nghìn tỷ đồng, tăng 392 ngàn tỷ đồng; tổng dư nợ tín dụng 795 nghìn tỷ đồng, tăng 327 nghìn tỷ đồng.

Đến với dịch vụ chúng tôi các bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn tại agribank với thời gian nhanh nhất, thủ tục đơn giản, tư vấn để giải quyết các hồ để giải quyết các hồ sơ khó khăn khi vay vốn , nhận tiền sớm để giải quyết vấn đề tài chính hiện tại của bạn.

Ngân hàng Agribank

Tại sao nên chọn vay Agribank

Lãi suất ưu đãi

Vay tiền mua nhà ngân hàng Agribank có mức lãi suất thấp, chỉ khoảng từ 9%/ năm cố định trong suốt thời gian vay. Trả trước hạn không bị phạt. .

Vay đến 80% giá trị nhà đất thế chấp

Thời gian vay vốn lên đến 20 năm và bạn đươc vay lên tới 80% giá trị tài sản đảm bảo.

Hạn mức vay cao

Hạn mức cho vay tối đa là 20 tỷ, thời gian duyệt hồ sơ trong 7 ngày từ ngày nhận hồ sơ và xếp duyệt trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng Agribank.

Thương hiệu ngân hàng nhà nước

Đến nay Agribank đã phát triển mạng lưới đến từng thôn, bản tại các vùng nông thôn hẻo lánh nhằm nắm bắt nhu cầu vay vốn của nông dân và duy trì vị thế là người tiên phong cấp tín dụng nông nghiệp nông thôn ở Việt Nam.

Các gói vay agribank

Chị Vũ Anh/ Nhân viên văn phòng

Tôi làm nhân viên văn phòng, lương tháng dưới 6tr/th, tôi cần tiền để sắm điện thoại mới nhưng số tiền vay nhỏ ngại đến các ngân hàng nhà nước nên tìm đến dịch vụ cho vay này. Thủ tục nhanh đơn giản và có tiền ngay trong ngày để mua điện thoại mà không cần phải chờ đợi lâu

Vợ chồng anh Đạt chị Anh/ Công nhân

Vợ chồng chúng tôi đã tổ chức đám cưới trong năm, trong lúc tổ chức bị thiếu hụt nhiều khoản chi phí, chúng tôi không biết vay mượn ở đâu để có ngay số tiền nên đã tìm đến với dịch vụ cho vay này. Cám ơn dịch vụ đã cung cấp cho chúng tôi khoản vay nhanh với hồ sơ đơn giản.

Anh Trung Dũng/ Tài xế taxi

Tôi làm nghề taxi hơn 3 năm. Có thời gian tôi cần gấp một số tiền để lo chi phí du học cho đứa con trai đầu đang du học bên nước ngoài. Do nhà tôi đang gặp khó khăn về vấn đề sổ đỏ nên hồ sơ không được ngân hàng giải quyết. Được các bạn giới thiệu tôi đã tìm đến dịch vụ cho vay và đã có được số tiền như mong muốn. Cám ơn dịch vụ cho vay đã nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi.

Bạn gặp khó khăn về tài chính và cần tư vấn

Biểu tượng điện thoại