Vay thế chấp nhà đất bị quy hoạch

  • Dich vụ
  • / Vay thế chấp nhà đất bị quy hoạch

Giới thiệu về dịch vụ

Theo quy định của cơ quan chức năng nhà nước thì vị trí thửa đất muốn chuyển mục đích thành đất làm nhà ở thì phải có quy hoạch sử dụng đất chi tiết và được cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xét duyệt. Đối với những khu nhà đất đã có quy hoạch như lộ giới, làm đường dự phòng, quy hoạch cây xanh, công viên, công trình công cộng, đất thuộc hành lang xe lửa, đất quốc phòng ... thì khi đi vay vốn sẽ bị ngân hàng từ chối cho vay hoặc định giá theo quy định với mức rất thấp. Những nơi nhà đất thuộc các diện quy hoạch nói trên nếu không có giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở thì cũng không thể làm thủ tục xin phép xây dựng tạm. Thậm chí việc mua bán hay sữa chữa nhà cũng rất khó vì không ai muốn sở hữu căn nhà mà họ có nguy cơ mất trắng khi nhà nước thực hiện giải tỏa.

Mô hình quy hoạch đất tổng thể

Mô hình quy hoạch đất tổng thể

Khách hàng tìm đến chúng tôi thường rơi vào hai trường hợp:

Nhà đất bị quy hoạch nhưng còn một phần nhà đất có diện tích lớn hơn hoặc bằng 20m2. Trường hợp này thì có thể vay được nhưng nếu bạn tự đi làm hồ sơ vay thì cơ hội đậu hồ sơ rất mong manh.

Nhà và đất nằm hoàn toàn trong quy hoạch: Trường hợp này cách đây 7-8 năm thì ngân hàng sẽ từ chối cho vay. Nhưng hiện tại đã có ngân hàng hỗ trợ vay quy hoạch hơn nên hồ sơ vẫn có thể giải quyết dù vậy số tiền ngân hàng cho vay cũng rất thấp.

Bản đồ quy hoạch đất

Đất thuộc phạm vi quy hoạch công viên cây xanh

Vay vốn thế chấp nhà đất

Lý do bạn cần đến chúng tôi

Nơi duy nhất tại TP.HCM

Chúng tôi là nơi duy nhất tại TP.HCM hỗ trợ bạn vay ngân hàng khi nhà đất của bạn nằm trong khu vực bị quy hoạch. Cam kết giải ngân trong vòng 7 ngày làm việc từ lúc nhận hồ sơ.

Lãi suất như vay thông thường

Lãi suất cho vay như bạn vay thế chấp tài sản không bị quy hoạch. Hơn nữa bạn sẽ nhận được ưu đãi lãi suất khi liên hệ vay bên chúng tôi

Tư vấn nhiệt tình

Với đội ngũ tư vấn nhiệt tình, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của bạn về vay vốn. Gọi ngay 0907.736.586 để được giải đáp thắc mắc và tư vấn đầy đủ. Bạn cũng có thể liên hệ qua Zalo theo SĐT trên để chúng tôi hỗ trợ bạn

Ký hồ sơ trực tiếp

Bạn sẽ được ký hồ sơ trực tiếp với ngân hàng mà không phải tổ chức tư nhân hay công ty tài chính nào.

Ngân hàng định giá cao hơn

Nhà và đất ở của bạn sẽ được thẫm định gần sát với giá cả thị trường mà không nơi nào có được.

Thời gian cho vay linh hoạt

Thời gian cho vay linh hoạt từ 1 năm đến 20 năm tùy theo gói vay của khách hàng.

Dịch vụ tư vấn cho vay

Chị Vũ Anh/ Nhân viên văn phòng

Tôi làm nhân viên văn phòng, lương tháng dưới 6tr/th, tôi cần tiền để sắm điện thoại mới nhưng số tiền vay nhỏ ngại đến các ngân hàng nhà nước nên tìm đến dịch vụ cho vay này. Thủ tục nhanh đơn giản và có tiền ngay trong ngày để mua điện thoại mà không cần phải chờ đợi lâu

Vợ chồng anh Đạt chị Anh/ Công nhân

Vợ chồng chúng tôi đã tổ chức đám cưới trong năm, trong lúc tổ chức bị thiếu hụt nhiều khoản chi phí, chúng tôi không biết vay mượn ở đâu để có ngay số tiền nên đã tìm đến với dịch vụ cho vay này. Cám ơn dịch vụ đã cung cấp cho chúng tôi khoản vay nhanh với hồ sơ đơn giản.

Anh Trung Dũng/ Tài xế taxi

Tôi làm nghề taxi hơn 3 năm. Có thời gian tôi cần gấp một số tiền để lo chi phí du học cho đứa con trai đầu đang du học bên nước ngoài. Do nhà tôi đang gặp khó khăn về vấn đề sổ đỏ nên hồ sơ không được ngân hàng giải quyết. Được các bạn giới thiệu tôi đã tìm đến dịch vụ cho vay và đã có được số tiền như mong muốn. Cám ơn dịch vụ cho vay đã nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi.

Bạn gặp khó khăn về tài chính và cần tư vấn ?

Biểu tượng điện thoại