Vay thế chấp nhà diện tích nhỏ, hẻm nhỏ

  • Dich vụ
  • / Vay thế chấp nhà diện tích nhỏ, hẻm nhỏ

Giới thiệu về dịch vụ

1. Những khó khăn khi vay thế chấp nhà diện tích nhỏ, hẻm nhỏ:

Theo quy định hiện nay của nhà nước thì những ngôi nhà có diện tích dưới 30m2 hiện nay vẫn được cấp sổ đỏ theo Nghị định 43 của chính phủ. Tuy nhiên, với những căn nhà như thế này khách hàng không thể thế chấp ngân hàng để làm thủ tục cho vay được vì diện tích nhà dưới 30m2 trên thị trường sẽ không được người mua ưa chuộng do quá chật chội trong sinh hoạt, mở rộng mặt bằng buôn bán, kinh doanh, do đó ngân hàng sẽ không chấp nhận cầm cố những căn nhà này.

Vay ngân hàng nhà dưới 30m2

Nhà dưới 30m2, kiến trúc đẹp nhưng lại gặp khó khăn khi thế chấp

Đa số khách hàng thường có xu hướng chọn những căn nhà nằm sâu trong các con hẻm nhỏ dày đặt ngõ nghách hun hút ngoằn ngoèo như mê cung vì giá những căn nhà như vậy rất rẻ lại yên tĩnh nhưng đổi lại khi khách hàng cần tiền để sửa chữa nhà hay mua mới thì những căn nhà này không thể sử dụng để thế chấp được do hẻm vào những căn nhà như thế này thường nhỏ hơn 3m nên việc xem xét để giải ngân không được giải quyết, nguyên nhân là do kiểm soát nội bộ ngân hàng xem những căn nhà có hẻm vào dưới 3m đều thuộc dạng có rủi ro cao cho phía ngân hàng bất kể căn nhà diện tích lớn đến đâu hoặc khách hàng có thu nhập tốt thế nào.

Vay ngân hàng nhà hẽm nhỏ

Nhà nằm trong những con hẻm sâu thế này cũng là nguyên nhân khiến ngân hàng không nhận cầm cố

Một số khách hàng có nhà to hẻm lớn nhưng lại là nhà sổ chung (muốn đem thế chấp để vay vốn thì tất cả những người có tên trong sổ phải đồng ý ký) hay nhà vi bằng (giấy tờ tay) không có sổ thì ngân hàng cũng từ chối duyệt hồ sơ vay vốn.

Đất đồng sỡ hữu

Đất đồng sở hữu nhiều người

Giấy tờ đất viết tay

Giấy tờ đất viết tay

2. Kinh nghiệm của chúng tôi

Chúng tôi là những nhân viên ngân hàng công tác lâu năm đã có kinh nghiệm xử lí nhiều thể loại hồ sơ trong đó có nhà hẻm 1m thậm chí nhỏ hơn. Chúng tôi đã có liên kết với nhiều ngân hàng đặc biệt là những sếp lớn nên có thể dễ dàng giải quyết các vấn đề liên quan đến hồ sơ vay nhà có diện tích nhỏ, nhà có hẻm vào dưới 1m, nhà có sổ hồng chung v.v...

Chúng tôi chắc chắn 100% bạn có thể vay được khi liên hệ với chúng tôi và thêm nữa là bạn sẽ vay ngân hàng chứ không phải công ty tài chính hay tư nhân nào và bất kể bạn vay với mục đích gì trả nợ, kinh doanh, mua nhà, mua đất hay vay tiêu dùng.

Vay thế chấp nhà hẽm nhỏ

Đến với chúng tôi bạn sẽ được gì

Biểu tượng

Lãi suất hấp dẫn

Bạn sẽ có cơ hội nhận được gói lãi suất hấp dẫn, ít nhất bằng với lãi suất cho vay ngân hàng

Biểu tượng

Miễn phí tất toán

Sau 24 tháng vay thì khách hàng có thể tất toán khoản vay mà không bị phí phạt nào nào kèm theo

Khoản vay dài hạn

Thời hạn vay đến 15 năm

Chúng tôi cung cấp cho người vay nhà hẻm nhỏ 1m thời hạn vay lên đến 15 năm (180 tháng) và bạn có thể thoải mái lựa chọn số năm phù hợp khả năng tài chính.

Khoản vay linh hoạt

Phương thức vay linh hoạt

Khách hàng chỉ cần bổ sung vốn kinh doanh hay nguồn tiền “tạm thời” chưa về kịp thì có thể chọn mức vay ngắn hạn tương ứng là 12 tháng.

Thủ tục vay vốn ra sao ?

Thủ tục vay tiền ngân hàng thế chấp sổ đỏ nhà 1m cũng như vay thế chấp nhà thông thường:

CMND của người vay và hoặc vợ/chồng người vay photo.

Hộ khẩu nguyên cuốn/tạm trú (kt3) photo.

Giấy đăng kí kết hôn hoặc xác nhận độc thân photo.

Sổ đỏ/sổ hồng photo.

Khách hàng không cần các giấy tờ như như phương án kinh doanh sinh lợi để trả nợ, giấy tờ chứng minh được nguồn thu để trả nợ hay không? v.v... chúng đều được chúng tôi giải quyết từ A-Z, khách hàng chỉ việc đợi đến ngày công chứng và ký giấy tờ nhận tiền.

Chị Vũ Anh/ Nhân viên văn phòng

Tôi làm nhân viên văn phòng, lương tháng dưới 6tr/th, tôi cần tiền để sắm điện thoại mới nhưng số tiền vay nhỏ ngại đến các ngân hàng nhà nước nên tìm đến dịch vụ cho vay này. Thủ tục nhanh đơn giản và có tiền ngay trong ngày để mua điện thoại mà không cần phải chờ đợi lâu

Vợ chồng anh Đạt chị Anh/ Công nhân

Vợ chồng chúng tôi đã tổ chức đám cưới trong năm, trong lúc tổ chức bị thiếu hụt nhiều khoản chi phí, chúng tôi không biết vay mượn ở đâu để có ngay số tiền nên đã tìm đến với dịch vụ cho vay này. Cám ơn dịch vụ đã cung cấp cho chúng tôi khoản vay nhanh với hồ sơ đơn giản.

Anh Trung Dũng/ Tài xế taxi

Tôi làm nghề taxi hơn 3 năm. Có thời gian tôi cần gấp một số tiền để lo chi phí du học cho đứa con trai đầu đang du học bên nước ngoài. Do nhà tôi đang gặp khó khăn về vấn đề sổ đỏ nên hồ sơ không được ngân hàng giải quyết. Được các bạn giới thiệu tôi đã tìm đến dịch vụ cho vay và đã có được số tiền như mong muốn. Cám ơn dịch vụ cho vay đã nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi.

Bạn gặp khó khăn về tài chính và cần tư vấn ?

Biểu tượng điện thoại